Gameboy pocket aio board

General GBZ-related chat goes here. Share ideas, tips and tricks, or ask questions that don't fit into the hardware/software help forums.
Post Reply
liaemars
Posts: 1
Joined: Thu May 17, 2018 9:00 am

Gameboy pocket aio board

Post by liaemars » Thu May 17, 2018 9:06 am

Tầm nhìn quy hoạch ngành hàng không hạn chế, TP. Đà Nẵng tiếp tục đề nghị mở rộng sân bay

Vừa xây dựng nhà ga mới phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, nhưng do tầm nhìn quy hoạch của ngành hàng không hạn chế nên TP. Đà Nẵng lại tiếp tục đề nghị mở rộng sân bay.

Tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải mới đây, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã đề xuất mở rộng sân bay Đà Nẵng. Theo Tin tức thị trường bất động sản mới nhất mới 2018, mặc dù vừa mới xây dựng nhà ga mới phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, nhưng do tầm nhìn quy hoạch của ngành hàng không hạn chế nên Đà Nẵng đã phải đề nghị mở rộng sân bay.

Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay, việc đầu tư xây dựng ga Quốc tế Đà Nẵng giai đoạn 2 rất kịp thời để phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Nhưng năm 2017, lượng hành khách qua sân bay Đà Nẵng đã đạt 11,5 triệu lượt khách. Dự báo năm 2018 sẽ đạt 12 - 13 triệu lượt người. Vì vậy, TP. Đà Nẵng đề nghị Bộ Giao thông Vận tải sớm cho chủ trương nghiên cứu mở rộng sân bay Quốc tế Đà Nẵng về phía Tây, đầu tư tuyến giao thông, mở cổng ra vào ở phía Tây.

Image
Do tầm nhìn quy hoạch của ngành hàng không hạn chế nên TP. Đà Nẵng lại tiếp tục đề nghị mở rộng sân bay

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, đến năm 2020 có nguy cơ sẽ ùn ứ ở sân bay Đà Nẵng nên thành phố rất mong được mở rộng vì quỹ đất còn, tránh trường hợp khi cần thiết thì không còn thời gian để làm.

Liên quan đến việc Thủ tướng phê bình ngành hàng không "cứ xây xong là đầy công suất" ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng cho rằng, việc tăng trưởng ngành hàng không ở Đà Nẵng là vấn đề thời gian. Vì khách du lịch đến Đà Nẵng tăng khoảng 38 – 40%/năm. Tin tức thị trường bất động sản mới nhất

Chỉ tính riêng năm 2017, lượng khách quốc tế đã đạt 2,3 triệu lượt, nhu cầu và tần suất vào, ra sân bay Đà Nẵng là rất lớn. Ga hành khách quốc tế thì còn có thể nâng công suất lên được vì mới đưa vào khai thác nhưng ga nội địa đang trong tình trạng căng thẳng. Bởi vậy, TP. Đà Nẵng đề nghị Bộ Giao thông Vận tải chủ động lập dự án đầu tư.
"Sân bay Đà Nẵng nằm trong quy hoạch tổng thể ngành hàng không đến năm 2030 với công suất lên đến 20 triệu lượt khách/năm, tức là việc nâng công suất của sân bay này là có thể, là được phép, nằm trong quy hoạch tổng thể. Vấn đề chỉ phụ thuộc vào thời gian", ông Trương Quang Nghĩa nêu rõ.

Image
Nhà ga Sân bay Quốc tế Đà Nẵng mới đầu tư xây dựng

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đề nghị rút ngắn thời gian lại, ủng hộ Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (ACV) tiếp tục đầu tư giai đoạn tiếp theo và đề nghị khởi động ngay. Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể khẳng định, với vai trò thành phố động lực cho miền Trung, đầu tư cho ngành giao thông vận tải là vô cùng quan trọng. Ông Thể đồng tình với đề nghị về việc mở rộng sân bay Đà Nẵng, đồng thời yêu cầu tính toán cụ thể vị trí các đường băng, hệ thống nhà ga hàng hóa, hành khách. Bộ trưởng giao cho Cục Hàng không phối hợp với TP. Đà Nẵng nghiên cứu, đến khi điều kiện chín muồi thì trình và triển khai./

Xem thêm bài viết liên quan: https://www.scoop.it/t/mua-ban-dat-tai-da-nang-gia-re
Last edited by liaemars on Fri May 25, 2018 2:18 am, edited 3 times in total.

User avatar
ThompsonTinkers
Posts: 36
Joined: Sat Jan 28, 2017 9:36 pm
Has thanked: 44 times
Been thanked: 14 times

Re: Gameboy pocket aio board

Post by ThompsonTinkers » Thu May 17, 2018 11:53 am

32teeth is making one.

User avatar
rodocop
Posts: 1114
Joined: Mon Aug 22, 2016 3:14 pm
Location: Saskatchewan
Has thanked: 455 times
Been thanked: 386 times

Re: Gameboy pocket aio board

Post by rodocop » Thu May 17, 2018 3:43 pm

Yeah, 32teeth has got some upcoming, you can buy the boards from OSH park and assemble them on your own right now. Or you can wait until June, I think that is when they will be up for sale. Just with a zero though, no Cm3.
_____________________________________________________
My Minty Pi builds four so far:
http://www.sudomod.com/forum/viewtopic.php?f=32&t=3628
My GBZ builds, twelve and counting:
http://www.sudomod.com/forum/viewtopic. ... 813#p50813
My four modded DMG-01's:
http://www.sudomod.com/forum/viewtopic.php?f=13&t=2696
My NESpi:
http://www.sudomod.com/forum/viewtopic.php?f=13&t=2941

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests